xưởng in vải gia công chất lượng cao cosaco

phone-white

Điện Thoại

0906 313 009

mail-white

Email

xuonginvai.cosaco@gmail.com

dongho-white

Thời Gian Làm Việc

08h00 - 17h00

Những lưu ý khi in hình áo thun có thể bạn chưa bao giờ biết đến

Facebook
Twitter
Pinterest
WhatsApp

Một chiếc áo thông thường với màu sắc đơn điệu, trống trơn thì trông thật nhàm chán, thật thú vị hơn khi trên chiếc áo có in những hình thù đặc sắc, đẹp mắt. Hiện nay, áo thun luôn được in những hình thù ngộ nghĩnh dễ thương được giới trẻ cực kỳ yêu thích. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về việc in hình áo thun xem như thế nào nhé.

IN VẢI GIA CÔNG 5YjIl5sEaS1bIVq8CWxzKx8pMDamihQt Những lưu ý khi in hình áo thun có thể bạn chưa bao giờ biết đến  Xưởng in vải

TOP những lưu ý khi in hình áo thun
Hiện nay nhiều người sử dụng việc in hình áo thun không những chỉ cho cá nhân mà thường in hình áo thun cho tập thể như làm áo lớp, áo nhóm… Nhiều người khi đi in hình áo thun rất hay lo lắng trong các vấn đề như chọn địa điểm, chọn màu sắc, kích thước… Tất cả những lo lắng đó của bạn sẽ có đầy đủ trong những lưu ý khi in hình áo thun mà chúng tôi cung cấp cho bạn dưới đây.

Quan tâm đến chất lượng vải in đầu tiên
Bạn nên tìm hiểu về chất lượng vải, vì nếu như vải in kém chất lượng thì khi in lên hình thù cũng sẽ không đẹp, đồng thời mặc lên cũng không có cảm giác thoải mái, dễ chịu chút nào và chúng ta sẽ cảm thấy  rất nhanh chán. Do đó, bạn cần yêu cầu bên in hình áo thun cho bạn nhìn tận mắt, sờ tận tay xem chất lượng áo ra sao, nếu như bạn cảm thấy chất dày dặn, mát mẻ, phom áo cứng cáp thì bạn có thể tạm thời chấp nhận được.

Quan tâm đến chất lượng hình ảnh in trên áo thun
Vải đẹp mà hình in không đẹp thì cũng không hoàn hảo được. Để biết được đơn vị đó có in hình ảnh chất lượng hay không, bạn không thể đến kiểm tra công nghệ in được mà cách duy nhất đó chính là xem những mẫu áo in hình mà họ đã thực hiện cho khách trước đó để xem xem hình in có đảm bảo chất lượng hay không.

Quan tâm đến giá thành in áo thun, thời gian lấy áo thun
Bạn nên hỏi xem giá in hình áo thun là bao nhiêu, và thời gian lấy được áo trong khoảng bao lâu. Bạn cũng hỏi về việc in hình áo thun số lượng ít thì giá thành như thế  nào, có khác gì so với in áo thun số lượng nhiều không, từ đó để bạn đưa ra quyết định in số lượng nhiều hay ít, hoặc đồng ý in hay không in. Và có một lưu ý rằng nếu như bạn cảm thấy thời gian in hình áo thun của đơn vị in hình áo thun đề ra khá lâu, thì bạn cũng không nên giục vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng in hình áo thun của bạn.
Bạn có thể in hình áo thun tại Xưởng in vải – đơn vị uy tín trong việc in hình áo thun cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Bài viết liên quan

0906 313 009