xưởng in vải gia công chất lượng cao cosaco

phone-white

Điện Thoại

0906 313 009

mail-white

Email

xuonginvai.cosaco@gmail.com

dongho-white

Thời Gian Làm Việc

08h00 - 17h00

Những điều cần biết về in chuyển nhiệt lên áo

Facebook
Twitter
Pinterest
WhatsApp

Những chiếc áo với hình ảnh sinh động hay có các logo của nhóm, tên riêng mỗi thành viên không còn xa lạ với mọi người khi được sử dụng thường xuyên. Có nhiều công nghệ in nhưng phổ biến nhất hiện nay là công nghệ in chuyển nhiệt lên áo.

IN VẢI GIA CÔNG 37ZH5b3Cg6FsFA0W1O51yFeTYJ3gdw1O Những điều cần biết về in chuyển nhiệt lên áo  Xưởng in vải

In chuyển nhiệt là gì?
In chuyển nhiệt là công nghệ in cao cấp, sử dụng loại mực chuyên dụng, khi gặp nhiệt độ cao loại mực này sẽ từ bề mặt giấy chuyển nhiệt chuyển sang bám dính vào bề mặt vải, gỗ, men. Công nghệ cho hình ảnh in chính xác, chân thực, có độ bám cao.
Những ưu điểm của công nghệ in nhiệt lên áo
Khách hàng luôn muốn tìm kiếm sản phẩm có giá cả phải chăng mà có chất lượng tốt và những nhà cung cấp muốn tìm công nghệ in có chi phí thấp, thời gian sản xuất nhanh chóng nhưng vẫn có sản phẩm chất lượng. Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo là công nghệ in tiên tiến, có thể đáp ứng được yêu cầu của cả người mua hàng và người bán với chi phí rẻ chỉ khoảng 1000d cho 1 hình ảnh có kích cỡ A4 và thời gian in chỉ khoảng 20s cho một lần. Mỗi lần ít sẽ không quy định số lượng áo cụ thể, bạn có thể in một áo hoặc in số lượng lớn. Có thể áp dụng với nhiều màu in khác nhau cũng như in trên nhiều chất liệu và màu vải. Máy có thao tác sử dụng đơn giản, nên bất kỳ ai cũng có thể làm để sản xuất ra những sản phẩm có hình ảnh in cân đối, đường nét rõ ràng. Đặc biệt, với nhiều ưu điểm vượt trội nhưng bộ máy in chuyển nhiệt có giá thành khá rẻ, chi phí đầu tư chỉ rơi vào khoảng 10 triệu đồng.
Các sản phẩm sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt có hình ảnh rõ nét, có độ bền màu cao, dù có sử dụng thời gian dài, dù có giặt nhiều lần hay có sử dụng chất tẩy rửa mạnh, thường xuyên là ủi thì hình ảnh cũng sẽ không bị phai màu.
Quy trình in chuyển nhiệt
Là công nghệ tiên tiến với chất lượng in tốt nhưng quy trình in chuyển nhiệt lên áo lại rất đơn giản.
Đầu tiên để có thể in được, bạn cần có hình ảnh cần in lên áo. Hình ảnh này có thể được thiết kế riêng bằng các phần mềm hay có thể sử dụng các hình ảnh có sẵn, nếu bạn chưa có ý tưởng nào thì hãy tham khảo tư vấn từ phía cửa hàng. Cần lật ngược hình ảnh về chế độ gương trước khi in.
Tiếp theo là chúng ta sẽ in hình ảnh đã lật ngược lên giấy chuyển nhiệt thông qua máy in chuyển nhiệt.
Tiếp tục quá trình in chuyển nhiệt lên áo là ta sẽ úp giấy in chuyển nhiệt đã in hình ảnh lên vị trí cần in.
Bước cuối cùng của quá trình in là sử dụng máy ép nhiệt ở nhiệt độ 220 trong khoảng 20s.

Bài viết liên quan

0906 313 009