xưởng in vải gia công chất lượng cao cosaco

phone-white

Điện Thoại

0906 313 009

mail-white

Email

xuonginvai.cosaco@gmail.com

dongho-white

Thời Gian Làm Việc

08h00 - 17h00

Tại sao nên chọn in chuyển nhiệt lên áo tại xưởng in vải?

Facebook
Twitter
Pinterest
WhatsApp

Khi sở hữu một sản phẩm nào đó kể cả quần áo, ta luôn muốn đó là sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao với giá thành hợp lý. Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo là công nghệ in mới, tiên tiến sẽ đáp ứng được những yêu cầu trên của bạn.

IN VẢI GIA CÔNG sW5wO7pHQ2J4kPhh0s6yHbDYZorJKbkR Tại sao nên chọn in chuyển nhiệt lên áo tại xưởng in vải?  Xưởng in vải

Thế nào là in áo dựa vào công nghệ chuyển nhiệt?
Đây là phương pháp in áo dựa vào nhiệt độ cao và mực chuyên dụng. Các hình ảnh sẽ được in bằng mực chuyên dụng vào giấy chuyển nhiệt, khi gặp nhiệt độ cao mà ở đây là sử dụng máy ép, mực in sẽ chuyển từ giấy lên áo. Cường độ màu sẽ được điều khiển chính xác bởi cảm biến nhiệt độ nên hình ảnh sẽ có màu sắc chân thực, các đường nét rõ ràng.
Phương pháp này có thể áp dụng với hầu hết các loại vải, và vải polyester là loại vải cho chất lượng in hoàn hảo nhất vì mực có thể chuyển hoàn toàn lên áo. Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo cho các hình ảnh có độ bền cao, không bị bong tróc hay phai màu trong quá trình sử dụng. Đặc biệt quá trình diễn ra nhanh chóng chỉ mất khoảng 20s cho một lần in áo.
Những lưu ý khi in áo để có chất lượng hoàn hảo
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cũng như kinh nghiệm dày dặn khi trực tiếp thực hiện in hàng nghìn chiếc áo, Xưởng in vải Cosaco printing có vài lưu ý để in chuyển nhiệt lên áo có chất lượng tốt hơn.
●    Khi in bạn nên lựa chọn in đậm vì với chế độ này giấy in sẽ nhận được lượng mực nhiều hơn và lựa chọn chế độ best photo để có hình ảnh trên giấy được rõ ràng hơn so với các chế độ khác.
●    Một trong các yếu tố quyết định tới chất lượng in của áo chính là giấy chuyển nhiệt. Nên chọn giấy in có chất lượng tốt vì giấy in chất lượng kém có thể gây tới sai màu khi in nhiệt.
●    Các hình ảnh in lên giấy chuyển nhiệt cần được lật ngược lại trước khi in để có hình ảnh như mong muốn nếu không lật ảnh thì khi in chữ và ảnh sẽ bị quay ngược lại. Chỉ có các loại giấy sau là bạn không cần lật ngược ảnh là giấy in nhiệt đậm, giấy in chuyển nhiệt Jetpro, giấy in chuyển nhiệt lên vải hay áo tối màu.
●    Trước khi in cần đảm bảo bề mặt áo đã được căng phẳng, không có vết nhăn và không có vật bị đè lên. Bạn có thể sử dụng mảnh giấy cứng lồng bên trong sẽ giúp việc in áo dễ dàng hơn.
●    Cần điều chỉnh lực ép và nhiệt độ phù hợp với từng loại vải. Nhiệt độ phổ biến mà bạn có thể áp dụng với nhiều loại vải là từ 220-250 độ.

Bài viết liên quan

0906 313 009